3 nguyên tắc giảm cân cơ bản nhất có thể bạn chưa biết

Khi bắt đầu công cuộc giảm cân, việc theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để đạt được mục tiêu. Dưới đây Đồ Tập Nét sẽ chỉ cho bạn một số nguyên tắc đo lường calo trong giảm cân mà bạn cần phải biết.

Tóm tắt

3 nguyên tắc giảm cân cơ bản có thể bạn chưa biết

1. Tìm hiểu nhu cầu calo của cơ thể

Mỗi người có một nhu cầu calo khác nhau dựa trên chiều cao, cân nặng, tuổi, giới tính và mức độ hoạt động. Tìm hiểu nhu cầu calo của cơ thể sẽ giúp bạn định ra một mức tiêu thụ calo hàng ngày phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tính chỉ số calo cần tiêu thụ để giảm cân <<<

Bạn đã biết cách giảm béo hiệu quả?

Có thể bạn quan tâm

2. Chú ý đến các nguồn thực phẩm bạn ăn

Các thực phẩm có chứa nhiều calo như thực phẩm chế biến sẵn, đồ ngọt, đồ uống có cồn, thịt đỏ và đồ ăn nhanh, bạn nên giới hạn việc ăn những thực phẩm này và tập trung vào việc ăn nhiều rau củ, thực phẩm giàu protein và các loại tinh bột phức như gạo lứt, mì ăn liền.

3. Đo lường chính xác lượng calo tiêu thụ

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần biết chính xác lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ mỗi ngày. Một cách đơn giản để đo lường calo là sử dụng dụng cụ thể thao có chức năng ứng dụng đo lường calo tiêu thụ kết hợp với các sản phẩm thể thao có chức năng đo lường calo. Những thiết bị này giúp bạn theo dõi lượng calo tiêu thụ và đảm bảo rằng bạn không vượt quá lượng calo cần thiết mỗi ngày.

>> Xem thêm: Dây nhảy không dây kèm chức năng đếm số vòng nhảy và đo lượng calo tiêu thụ <<<

Dây nhảy đếm số, dây nhảy lõi thép, tự động đếm số vòng nhảy tích hợp đo calo, quãng đường - Đồ tập thể thao chính hãng

4. Đừng bỏ bữa

Nhiều người tưởng rằng bỏ bữa ăn sẽ giúp họ giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này là không đúng vì bỏ bữa sẽ làm cho cơ thể của bạn cảm thấy đói và dẫn đến việc bạn sẽ ăn nhiều hơn trong các bữa ăn sau đó. Thay vì bỏ bữa, hãy tập trung vào việc ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe và giảm thiểu các loại thức ăn không tốt.

Trên đây là một số nguyên tắc quan trọng để đo lường calo trong giảm cân mà bạn nên biết. Tuy nhiên, việc giảm cân không chỉ đơn giản là việc giảm lượng calo tiêu thụ mà còn là việc tập trung vào việc ăn uống và lối sống lành mạnh. Hãy chủ động theo dõi tiến trình giảm cân của bạn để đạt được mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả và an toàn.

Chia sẻ bài viết


You've just added this product to the cart: