Toát mồ hôi với 5 bài tập cardio tại nhà

Bài tập cardio kèm nhảy dây là một bài tập tuyệt vời để giảm cân và cải thiện sức khỏe. Sau đây là một số bài tập cardio kèm nhảy dây mà bạn có thể thử

Tóm tắt

Toát mồ hôi với 5 bài tập cardio tại nhà

1, Burpee với nhảy dây

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng, sau đó thực hiện một burpee (chống đẩy và nhảy lên) và sau đó nhảy dây 30 giây. Lặp lại động tác này trong 5 đến 10 phút.

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của Burpee và hướng dẫn tập Burpee hiệu quả từng bước

2, Squat jump với nhảy dây

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng, sau đó thực hiện một squat jump (ngồi xổm và nhảy lên) và sau đó nhảy dây 30 giây. Lặp lại động tác này trong 5 đến 10 phút.

Có thể bạn quan tâm

What Are Jump Squats And How To Do Them

3, High knees với nhảy dây

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng, sau đó thực hiện high knees (tập chân) trong 30 giây và sau đó nhảy dây trong 30 giây. Lặp lại động tác này trong 5 đến 10 phút.

4, Jumping jacks với nhảy dây

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng, sau đó thực hiện jumping jacks trong 30 giây và sau đó nhảy dây trong 30 giây. Lặp lại động tác này trong 5 đến 10 phút.

Cô Gái Làm Jumping Jacks Workout Exercise Silhouettes Hình minh họa Sẵn có  - Tải xuống Hình ảnh Ngay bây giờ - iStock

5, Mountain climbers với nhảy dây

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng, sau đó thực hiện mountain climbers (tập chân) trong 30 giây và sau đó nhảy dây trong 30 giây. Lặp lại động tác này trong 5 đến 10 phút.

Mountain Climbers là gì? Cách tập để giảm mỡ bụng tốt nhất?

Khi tập luyện cardio kèm nhảy dây, bạn cần đảm bảo giữ cho cơ thể luôn được nghỉ ngơi đủ thời gian giữa các set và tránh tập quá mức để tránh chấn thương. Hãy bắt đầu từ những bài tập dễ dàng và tăng dần cường độ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ bài viết


You've just added this product to the cart: